Bài viết
Máy lọc nước Hải Phòng - Chào mừng năm mới 2016 Nhân dịp đầu năm mới 2016 Máy lọc nước Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua.

may-loc-nuoc-hai-phong-chuc-mung-nam-moi

 

Máy lọc nước Hải Phòng - Chúc mừng năm mới 2016

 

Nhân dịp đầu năm mới 2016, thay mặt toàn thể Công ty TNHH Thiên Dương. Đại diện công ty chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước tại Hải Phòng trong những năm vừa qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, đồng hành và ủng hộ của Quý khách giành cho chúng tôi. Kết thúc một năm 2015 với nhiều thắng lợi mới. Hệ thống máy lọc nước Thiên Dương đã ngày một ghi thêm dấu ấn khẳng định thương hiệu là là đơn vị máy lọc nước tin cậy của mọi nhà tại Hải Phòng.

 

Lời đầu tiên công ty máy lọc nước Thiên Dương kính chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như ý.. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng máy lọc nước tại Hải Phòng. Được khách hàng tin yêu là nhà cung cấp máy lọc nước hàng đầu tại Hải Phòng.Chúng tôi không biết nói gì hơn là làm tốt trách nhiệm của mình để không phụ lòng mong đợi và tin yêu của mọi người dành cho máy lọc nước Thiên Dương.

 

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động không tránh khỏi thiếu sót và sơ xuất hãy gửi cho chúng tôi phản hồi thắc mắc để Thiên Dương ngày một lớn mạnh hơn. Với phương châm "Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên của công ty TNHH Thiên Dương đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

CÔNG TY TNHH THIÊN DƯƠNG

Địa chỉ: trụ sở số 333 Trường Chinh, Kiến An, Hải PhòngShow room 1: 297 Tô Hiệu, Hải PhòngShow room 2: 48 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải PhòngTel: 031 3667 157 - 0904 850 881. Fax: 031 3667 157. Email: locnuochaiphong81@gmail.com