Bài viết
Cách chọn máy lọc nước tốt nhất tại Hải Phòng Làm thế nào để chọn được máy lọc nước tốt nhất đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được máy lọc nước tốt nhất? Máy lọc nước hiện nay có rất nhiều công dụng đặc biệt là rất phù hợp với gia đình nhỏ. Bên cạnh đó máy lọc nước rất tiện dụng mà giá cả cũng phải chăng đảm bảo được sức khỏe gia đình bạn. Dưới đây là một số những tiêu chuẩn mà khách hàng cần lưu ý khi chọn một chiếc máy lọc nước để phù hợp với gia đình mình.

may-loc-nuoc-hai-phong

Cách chọn máy lọc nước tốt.

Trước tiên chất lượng máy là quan trọng nhất. Vậy chất lượng máy thể hiện qua cái gì? 3 yếu tố sau các bạn nên để ý.

- Chất lượng nước sau lọc. Chất lượng nước sau khi qua máy lọc phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cho phép(QCVN 06-2010/BYT). Là 05 chỉ tiêu vi sinh và 13 chỉ tiêu hóa lý (do Viện Pastuer hay Trung tâm 3 phân tích ). Đối với mỗi nguồn nước sẽ có máy lọc phù hợp với nguồn nước đó. Do đó với mỗi nguồn nước bạn nên đến tận nơi để có nhân viên tư vấn hợp lý.

- Kích thước phù hợp. Máy lọc nước có nhiều kích thước khác nhau.. Bạn nên chọn loại hợp với diện tích nhà bạn. Để đảm bảo được điều đó trước khi đi mua máy ban nên đo nơi đặt máy trong khoảng bao nhiêu?

- Một chiếc máy tốt là có thể đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đó là nhu cầu sử dụng nước sạch. Nước vẫn giữ lại khoáng chất đầy đủ. Hiện nay với công nghệ hiên đại công nghệ hiện đại có rất nhiều loại máy có tác dụng đẹp da, chống lão hóa, phòng chống ung thư… đây cũng là một nhu cầu được mọi người cân nhắc rất nhiều?

- Giá thành hợp lý. Dù một chiếc máy lọc nước có tôt nhưng giá thành quá cao thì cũng không phù hợp với gia đình mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu với các mức giá khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp với túi tiền của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIÊN DƯƠNG

Địa chỉ: trụ sở số 333 Trường Chinh, Kiến An, Hải PhòngShow room 1: 297 Tô Hiệu, Hải PhòngShow room 2: 48 Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải PhòngTel: 031 3667 157 - 0904 850 881. Fax: 031 3667 157. Email: locnuochaiphong81@gmail.com