Bài viết
Máy lọc nước famy

Máy Lọc Nước Famy là nhà phân phối độc quyền máy lọc nước trực tuyến đại diện ủy quyền uy tín của hãng máy lọc nước  Famy chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, Cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước gia đình dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy lọc nước sinh hoạt và cung cấp đầy đủ những trang thiết bị xử lý nước, các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, với giá tốt nhất Hải Phòng. Chúng tôi là tổng đại lý ủy quyền của Máy Lọc Nước Famy

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản, Máy Lọc Nước Famy là một trong những trung tâm dịch vụ khách hàng uy tín  tận tình, chúng tôi đã đón nhận được niềm tin từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Để tiện dụng cho khách hàng ở Hải Phòng và khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng bán hàng trực tuyến để giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng với chính sách - Vận chuyển và lặp đặt miến phí tận nhà.!

 

Máy lọc nước famy

 

Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với mỗi phương án tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một máy lọc nước phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe và tài chính hợp lý.

 

Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Chúng tôi cam kết:

 - Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

-  Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.

2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm

3- Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất thị trường

4- Thái độ phục vụ : xem khách hàng là người thân, chũng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

 

MÁY LỌC NƯỚC FAMY

Show room 1: 255 - Tô Hiệu - Hải Phòng

Show room 2: 119 - Bạch Đằng - Núi Đéo - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Điện thoại: 0902.018.896 - 0904.850.881

 
Bài viết cùng chủ đề
Famy © 2014 ALL RIGHTS RESERVED | PRIVACY POLICY |